ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส DELICACIES DESTINY 2022
ตัวอย่างหนัง ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส DELICACIES DESTINY 2022ดูหนังออนไลน์ ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส DELICACIES DESTINY 2022
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย


คะแนน : 5.4 ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส DELICACIES DESTINY 2022 on IMDb

ความคมชัด : HD

เวลาฉาย : N/A


เรื่องย่อ : ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส DELICACIES DESTINY 2022
เป็นเรื่องราวของ องค์รัชทายาทจูโชว่ขุย เขาเป็นคนที่เสวยยาก ไม่มีฝีมือการทำอาหารของพ่อครัวแม่ครัวคนไหนทำอาหารถูกปากเขาสักคน แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาบังเอิญเจอกับ หลิงเสียวเสี่ยว และเขาติดอกติดใจกับฝีมือทำอาหารของเธอ และ หลิงเสียวเสี่ยว ต้องเผชิญความท้าทายหลายอย่างจากฮ่องเต้จิน และฮองเฮาตามมาด้วยนางสนมหลี่ แต่ก็ผ่านมาด้วยความช่วยเหลือจากองค์รัชทายาท ที่คอยช่วยเหลือแก้ไขวิกฤตครั้งแล้วครั้งเล่า และด้วยทักษะการทำอาหารที่ยอดเยี่ยมของหลิงเสียวเสี่ยว ทำให้ชนะใจคนในวังมากมายหลากหลายคนที่ชื่นชอบอาหารของเธอ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม

DELICACIES DESTINY 2022
is the story of Crown Prince Zhu Shou Kui He was a hard eater. There is no cooking skill of any chef who cooks his mouthwatering dishes. But one day, he accidentally met Ling Xiao Xiao And he was fascinated with her cooking skills and Ling Xiao Xiao. had to face many challenges from Emperor Jin and Hong Hao was followed by concubine Li. But it passed with the help ofHis Royal Highness, who has helped resolve the crisis time and time again. And with Ling Xiaoxiao's excellent cooking skills, It won the hearts of many people in the palace who liked her food. And how will the story be, please stay tuned.
년 데스티니 가디언즈2022
왕세자 Zhu Shou Kui의 이야기입니다. 그는 열심히 먹는 사람이었습니다. 군침 도는 요리를 요리하는 요리사의 요리 기술은 없습니다. 그러던 어느 날 우연히 링샤오샤오를 만나 그녀의 요리 솜씨와 링샤오샤오에 매료됐다. 진제(皇帝)로부터 많은 도전을 받아야 했고 홍호(洪夏)의 뒤를 첩 이(李)가 따랐다. 그러나 몇 번이고 위기를 해결하는 데 도움을 주신 왕의 도움으로 통과되었습니다. 그리고 Ling Xiaoxiao의 뛰어난 요리 솜씨로 궁전에서 그녀의 음식을 좋아하는 많은 사람들의 마음을 사로 잡았습니다. 그리고 어떤 이야기가 펼쳐질지 기대해 주세요.

ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส / Delicacies Destiny (2022)  ซีรี่ย์จีน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีครบรสทั้งโรแมนติกดราม่าและสนุกสนาน ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้มาแนวการทำอาหารซึ่งเป็นวัฒนธรรมของประเทศจีนที่หลายหลายคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็นซึ่งการทำอาหารในก็สื่อให้เห็นถึงวัฒนธรรมของเขานั้นเต็มไปด้วยศิลปะและ ความประณีตพิถีพิถัน และบางฉากก็ยั่วน้ำลายแฟนคลับเอามากๆ  เนื้อเรื่องย่อมีอยู่ว่า รัชทายาทเป็นคนที่มาดเรื่องสุดสุดใส่ใจทุกรายละเอียกและส่วนมากจะมีปัญหาเกี่ยวกับการรับประทานอาหารที่ไม่ว่าเชฟคนไหนจะเป็นคนทำก็ไม่ถูกปากเขาซะทุกคนจึงทำให้เชฟต่างๆกลัวรัชทายาทคนนี้ต้นสายไปเหตุเกิดจากเชฟคนที่รู้ใจได้ลาออกไป และจึงทำให้รัชทายาทมาพบกับแม่ครัวคนใหม่ซึ่งเธอเป็นหญิงสาวที่มีศิลปะในการทำอาหารหยิบจับอะไรก็ดูน่ากินแถมยังอร่อยอีกด้วย แต่ระหว่างที่สาวน้อยคนนี้อยู่ในวังก็เกิดเรื่องราวต่างๆมากมายที่ชวนให้ดูและน่าติดตาม ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 16 ตอน ซึ่งแต่ละตอนก็ดำเนินเรื่องได้อย่างลงตัวและไม่ติดขัดเลยสักนิดทั้งตัวบทละครตัวนักแสดงแสงสีเสียงก็เข้ากันสุดสุดไม่ค้านสายตาคนดูเลย ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้คะแนนไปถึง5.4/1 แม้จะได้คะแนนจากการจัดอันดับน้อยไปหน่อย แต่รับรองได้เลยว่า เนื้อหาและเรื่องราวของซีรีย์เรื่องนี้ จะทำให้คนดูอย่างพวกคุณประทับใจอย่างแน่นอน

A1

ตัวเล่นหนัง ลิขิตฟ้าชะตาเลิศรส DELICACIES DESTINY 2022ความคิดเห็น

หนังแนะนำ

ค้นหาหนัง

Hd555movie.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม