จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)
ตัวอย่างหนัง จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)ดูหนังออนไลน์ จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return  4 (2019)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย


คะแนน : 5.7 จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return  4 (2019) on IMDb

ความคมชัด : HD

เวลาฉาย : N/A


จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4
พันตรีโรนันแจ็คสัน (เดวอนซาว่า) นักบินรบที่ประสบความสำเร็จสำหรับกองกำลังป้องกันประเทศอิสราเอลและบุตรชายของวุฒิสมาชิกสหรัฐ (โรเบิร์ตแพทริค) ถูกยิงขณะบินผ่านน่านฟ้าของซีเรีย

Jarhead- Law of Return 4

Major Ronan Jackson (Devon Sawa), an accomplished fighter pilot for the Israel Defense Forces and son of a U.S. Senator (Robert Patrick), is shot down while flying through Syrian airspace. After miraculously surviving the crash, Jackson is taken captive by a group of Hezbollah militiamen. A gripping and powerful story packed with hard-hitting action, Jarhead: Law of Return follows a squad of Marines, led by Sergeant Dave Flores (Amaury Nolasco), as they risk their own lives in the hopes of saving an ally they’ve never met.

จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019) หากใครที่เป็นแฟนหนังของจาร์เฮดแนะนำให้ดูภาคนี้เลยเพราะหลายหลายอย่างไม่เหมือนภาคแรกแต่ก็ยังอิงตัวละครสถานที่บทบาทจากภาคแรกแรกอยู่เป็นหนังแนวทำภารกิจช่วยเหลือตัวประกันออกจากคนร้าย มาในรูปแบบทหารเฉพาะกิจแถมยังคาดเดาได้ยากว่าจะเกิดอะไรขึ้นในแต่ละตอนที่ได้ออกไปทำภารกิจแต่เรื่องฉากการปะทะกันนั้นต้องยอมรับว่าเหมือนและสมจริงสุดๆ เนื้อเรื่องมีอยู่ว่าสิบโทเดฟได้เข้าไปช่วยตัวประกันชาวอเมริกันซึ่งเป็นภารกิจภารกิจหนึ่งที่เขาต้องนำผู้ช่วยหรือลูกทีมไปด้วยอีกสี่คนทั้งนี้ทีมของเขาสามารถทำภารกิจช่วยเหลือตัวประกันได้เป็นผลสำเร็จแต่สิ่งที่ไม่คาดคิดคือเขาต้องสูญเสียลูกทีม คนเก่งของเค้าไปหนึ่งคนซึ่งหลังจากจบภารกิจสำคัญนี้กองบังคับบัญชาใหญ่ให้ ให้เขาเลือกที่ไปรับภารกิจใกล้บ้านหรือไปช่วยกองทัพของอิสราเอลซึ่งเป็นกองกำลังเสริมนั่นเอง  แต่ระหว่างที่สิบโทคนนี้พร้อมลูกทีมเดินทางส่งตัวไปยังอิสราเอลก็ได้มีเหตุการณ์ต่างๆเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นทิ้งระเบิดโดยเครื่องบินรบสหรัฐหวังลอบทำร้ายและสุดท้ายพวกเขาจะเป็นอย่างไรต้องติดตามค่ะ หากใครที่ชอบหนังแนวแอ็คชั่นคงต้องตามต่อกันให้ถึงจนจบเพราะหนังเรื่องนี้ดีมากๆได้คะแนนไปถึง5.7/10 เลยทีเดียว

A1

ตัวเล่นหนัง จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 Jarhead- Law of Return 4 (2019)ความคิดเห็น

หนังแนะนำ

ค้นหาหนัง

Hd555movie.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม