สโนว์ดรอป SNOWDROP 2021
ตัวอย่างหนัง สโนว์ดรอป SNOWDROP 2021ดูหนังออนไลน์ สโนว์ดรอป SNOWDROP 2021
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย


คะแนน : 9.6 สโนว์ดรอป SNOWDROP 2021 on IMDb

ความคมชัด : HD

เวลาฉาย : N/A


เรื่องย่อ : สโนว์ดรอป SNOWDROP
ซีรีส์ที่มีพื้นหลังเป็นกรุงโซล ในปี 1987 ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของตัวละคร ซูโฮ (รับบทโดย จองแฮอิน) นักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่จู่ ๆ วันหนึ่งเขารุดเข้ามาในหอพักหญิงด้วยสภาพเนื้อตัวที่เต็มไปด้วยเลือด และ ยองโร (รับบทโดย จีซู) นักศึกษาหญิงผู้หลบซ่อนตัวเขาและดูแลรักษาบาดแผลของเขา ขณะที่กำลังเผชิญกับอันตรายภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดใกล้ชิด

 

SNOWDROP
Set in 1987's Seoul, the drama centers on the love story of Suho (played by Jung Hae In), a famous university student who suddenly crashes into a girls' dorm one day. full of blood

 

헌병
드라마는 1987년 서울을 배경으로 어느 날 여고생 기숙사에 불시착한 유명 대학생 수호(정해인)의 러브스토리를 그린다.

A1

ตัวเล่นหนัง สโนว์ดรอป SNOWDROP 2021ความคิดเห็น

หนังแนะนำ

ค้นหาหนัง

Hd555movie.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม