โกลด์ฟินช์ The Goldfinch (2019)
ตัวอย่างหนัง โกลด์ฟินช์ The Goldfinch (2019)ดูหนังออนไลน์ โกลด์ฟินช์ The Goldfinch (2019)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย


คะแนน : 6.4 โกลด์ฟินช์ The Goldfinch (2019) on IMDb

ความคมชัด : HD

เวลาฉาย : N/A


โกลด์ฟินช์

ชีวิตของชาวนิวยอร์ก Theer Decker อายุ 13 ปีกลับหัวกลับหางเมื่อแม่ของเขาถูกฆ่าสำหรับในการจู่โจมของผู้ก่อการร้ายที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน งงเต็กในซากของโศกนาฏกรรมเขาขโมยงานศิลปะล้ำค่าที่รู้จักในชื่อ The Goldfinch

แปดปีภายหลังธีโอกลับมาที่นิวยอร์กสิตี้เขาวิ่งไปที่แพลตต์พี่ชายของแอนดี้ แพลตบอกธีโอว่าพ่อของเขาเป็นสองขั้วแล้วก็เขารวมทั้งแอนดี้ถูกฆาตกรรมในอุบัติเหตุทางน้ำในช่วงหนึ่งของเอพ ธีโอไปเยี่ยมนางบาร์บัวร์ที่กำลังป่วยไข้อยู่รวมทั้งติดต่อกับคิทซีย์น้องสาวของแอนดี้ที่จีบเขา

The Goldfinch

Eight years after Theo returned to New York City, he ran for Andy’s older brother Platte. Platt tells Theo that his father is bipolar and that he and Andy were murdered in a water accident during one of the episodes. Theo visits the ailing Mrs. Barbour and contacts Andy’s flirtatious sister, Kitsey.

A1

ตัวเล่นหนัง โกลด์ฟินช์ The Goldfinch (2019)ความคิดเห็น

หนังแนะนำ

ค้นหาหนัง

Hd555movie.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม