เดอะเพ้นเฮาส์ THE PENTHOUSE 2020
ตัวอย่างหนัง เดอะเพ้นเฮาส์ THE PENTHOUSE 2020ดูหนังออนไลน์ เดอะเพ้นเฮาส์  THE PENTHOUSE  2020
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย


คะแนน : 8.1 เดอะเพ้นเฮาส์  THE PENTHOUSE  2020 on IMDb

ความคมชัด : HD

เวลาฉาย : N/A


เรื่องย่อ : เดอะเพ้นเฮาส์ The penthouse
เพนต์เฮาส์คือสถานที่ที่ทุกคนใฝ่ฝันอยากจะอาศัยอยู่ สถานที่ที่ตั้งอยู่ในย่านที่มั่งมีที่สุดของโซล และมีแต่ผู้อยู่อาศัยที่ร่ำรวยที่สุด แม่สามคนในละครเรื่องนี้เผยให้เห็นเจตนาแอบแฝงต่าง ๆ กันไปที่อยากจะยกระดับชีวิตของตัวเอง ซูรยอนทำทุกวิถีทางเพื่อแก้แค้นพวกผู้ใหญ่ที่ทำลายชีวิตวัยเด็กของเธอ ซอจินอาจประสบความสำเร็จด้านอาชีพการงานในฐานะนักร้องเพลงคลาสสิก แต่ลูกสาวของเธอดูจะบกพร่องในหลาย ๆ อย่าง ยุนฮีไม่ต้องการให้ลูกสาวมีชีวิตที่ยากจนแบบตัวเอง เธอทำทุกวิถีทางเพื่อย้ายไปอยู่ที่เพนต์เฮาส์ให้ได้ ละครเรื่องนี้ว่าด้วยการเดินทางของแม่ทั้งสามคนที่ต่างแข่งขันกันถีบตัวเองขึ้นไปโดยมีความโลภและแรงปรารถนาเป็นแรงผลักดัน

 

 

 

The penthouse
The penthouse is where everyone dreams of living. The location is located in the wealthiest district of Seoul. and only the richest residents The mother-of-three in the drama reveal their hidden intentions to improve their lives. Suryon does whatever it takes to get revenge on the adults who ruined her childhood.

 

 

 

더 펜트하우스
펜트하우스는 누구나 꿈꾸는 삶의 공간입니다. 위치는 서울에서 가장 부유한 지역에 있습니다. 그리고 극 중 가장 부유한 주민들만이 삶을 개선하기 위한 숨은 의도를 드러낸다. 수리온은 어린 시절을 망친 어른들에게 복수하기 위해 무슨 짓이든 한다.

A1

ตัวเล่นหนัง เดอะเพ้นเฮาส์ THE PENTHOUSE 2020ความคิดเห็น

หนังแนะนำ

ค้นหาหนัง

Hd555movie.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม