ตำนานสไปเดอร์วิก เปิดคัมภีร์ข้ามมิติมหัศจรรย์ THE SPIDERWICK CHRONICLES 2008
ตัวอย่างหนัง ตำนานสไปเดอร์วิก เปิดคัมภีร์ข้ามมิติมหัศจรรย์ THE SPIDERWICK CHRONICLES 2008ดูหนังออนไลน์ ตำนานสไปเดอร์วิก เปิดคัมภีร์ข้ามมิติมหัศจรรย์ THE SPIDERWICK CHRONICLES 2008
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย


คะแนน : 6.5 ตำนานสไปเดอร์วิก เปิดคัมภีร์ข้ามมิติมหัศจรรย์ THE SPIDERWICK CHRONICLES 2008 on IMDb

ความคมชัด : HD

เวลาฉาย : N/A


เรื่องย่อ :ตำนานสไปเดอร์วิก เปิดคัมภีร์ข้ามมิติมหัศจรรย์ THE SPIDERWICK CHRONICLES 2008
เรื่องราว คู่มือเส้นทางสู่โลกมหัศจรรย์รอบตัวคุณโดยอาร์เธอร์ สไปเดอร์วิก เมื่อคัมภีร์ถูกเปิด มันได้ปลดปล่อยโลกรอบๆ บ้านของสไปเดอร์วิค ซึ่งเป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตที่ทั้งประหลาด มหัศจรรย์ และน่ากลัว ไม่ว่าจะเป็น ฮ็อบก็อบลินที่เจ้าเล่ห์แต่เป็นมิตรชื่อ ฮ็อกสควีล (เซธ โรเกน), ฝูงก็อบลินตัวอันตราย และเหล่านางฟ้าและนางไม้แสนสวยและลึกลับ มีเพียงผู้ที่มองผ่าน “ศิลาตาทิพย์” เท่านั้นที่จะมองเห็นสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ ใน The Spiderwick Chronicles ตำนานสไปเดอร์วิก

THE SPIDERWICK CHRONICLES 2008
STORY A Guide to the Wonders of the World Around You by Arthur Spiderwig When the Bible is Opened It has liberated the world around me. Spiderwick’s house It is home to strange, wonderful, and terrifying creatures: the cunning but friendly hobgoblin named Hoxquiel (Seth Rogen), a herd of goblins. dangerous character and the beautiful and mysterious fairies and nymphs Only those who see through Only the “clairvoyant stone” can see these creatures in The Spiderwick Chronicles.

스파이더윅 연대기 2008
이야기 성경이 펴졌을 때 아서 스파이더위그의 주변 세계의 경이로움에 대한 안내서 그것은 나를 둘러싼 세상을 해방시켰습니다. 스파이더윅의 집 교활하지만 친근한 홉고블린인 혹스퀴엘(세스 로건), 고블린 무리의 이상하고 훌륭하고 무서운 생물의 고향입니다. 위험한 캐릭터 그리고 아름답고 신비로운 요정과 님프 꿰뚫어보는 자만이 The Spiderwick Chronicles에서 “투시력의 돌”만이 이 생물을 볼 수 있습니다.

The spiderwick Choronicles 2008 ตำนานสไปเดอร์วิก เปิดคัมภีร์ข้ามมิติมหัศจรรย์

หากใครที่ชอบหนังเกี่ยวกับแฟนตาซี การผจญภัย ล้ำลึกเกี่ยวกับจินตนาการ ลุ้นระทึกตลอดเรื่องเลยก็ว่าได้ และหนังเรื่องนี้ก็เหมาะสำหรับครอบครัวและวัยเด็กที่ชอบความสนุกสนาน

เปิดเรื่องมาถึงก็มี จาเร็ด ไซม่อน พี่สาว มัลลอรี่ และก็แม่เฮเลน  ทั้ง4คน ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในคฤหาสน์spiderwick ที่โดดเดี่ยวและอ้างว้างมากๆ เเต่เดิมทีคฤหาสน์หลังนี้เป็นบ้านของลุงทวดป้าทวดชื่อว่า ลุฃอาร์เธอร์วิก กับป้า ลูซินด้า

ซึ่งอยู่ไปอยู่มาจาเร็ดก็ได้ค้นพบคัมภีร์ที่หน้าตาแปลกประหลาด และได้เปิกคัมภีร์ออกมาดูกลับพบว่าสิ่งมีชีวิตที่หายากประหลาด มหัศจรรย์ และที่สำคัญน่ากลัวมาก ได้อยู่รอบๆคฤหาสน์หลังนี้

และเรื่องราวก็ได้ดำเนินมาถึงคัมภีร์วิเศษและเป็นกุญแจที่ไขปริศนาเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่พวกเขาได้เห็น และท้ายที่สุดก็ได้พลังวิเศษที่เหมาะกับทุกคนอีกด้วย

สรุปได้ว่า หนังเรื่องนี้มีส่วนในกระบวนการคิดของคนในครอบครัว รวมไปถึงการร่วมกันใช้ความคิดในการแก้ไขปัญหา การร่วมมือร่วมแรง การแสดงออกทางความรักของคนในตรอบครัว ซึ่งมีแง่คิดออกมาตลอดการดำเนินเรื่อง

และเรื่องนี้ก็ขอแนะนำให้ทุกคนได้ดูค่ะเพราะตลอดการดำเนินเรื่องคือสนุกมาก เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ซึ่งแอดมินอ้วนให้คะแนนเรื่องนี้ไป 8/10 เลย โดยส่วนตัวชอบหนังแนวนี้อยู่แล้วด้วย

แต่หากใครไม่ชอบหนังแนวนี้ แอดมินอ้วนขอให้เปิดใจดูสักนิดนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

A1

ตัวเล่นหนัง ตำนานสไปเดอร์วิก เปิดคัมภีร์ข้ามมิติมหัศจรรย์ THE SPIDERWICK CHRONICLES 2008ความคิดเห็น

หนังแนะนำ

ค้นหาหนัง

Hd555movie.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม