โวล์ฟกัง Wolfgang (2021)
ตัวอย่างหนัง โวล์ฟกัง Wolfgang (2021)ดูหนังออนไลน์ โวล์ฟกัง Wolfgang (2021)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย


คะแนน : 7.0 โวล์ฟกัง Wolfgang (2021) on IMDb

ความคมชัด : HD

เวลาฉาย : N/A


โวล์ฟกัง
ในฐานะวัยรุ่นในออสเตรีย โวล์ฟกัง พัคได้ควบคุมความรักในการทำอาหารของเขาเพื่อหลีกหนีจากกฎเกณฑ์อันโหดร้ายของพ่อเลี้ยงของเขา การฝึกงานในท้องถิ่นได้หลอมเส้นทางของเขาเพื่อฝึกฝนในร้านอาหารฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงก่อนจะเดินทางถึงอเมริกาเมื่ออายุ 24 ปี ในยุค 70 ฮอลลีวูด พัคเริ่มทำงานที่ Ma Maison รังสรรค์เมนูดั้งเดิมโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ ทำให้ร้านอาหารที่ครั้งหนึ่งเคยไม่มีรสนิยมที่ดีกลายเป็นร้านยอดนิยมและได้รับการยกย่อง ที่รัก. ถึงกระนั้น การขาดการยอมรับจากเจ้าของของ Ma Maison ได้ผลักดันให้ Puck เสี่ยงครั้งใหญ่ที่สุดในอาชีพการงานของเขา

Wolfgang

Wolfgang Puck harnesses his love of cooking to escape his stepfather’s cruel rules. A local apprenticeship forged his path to training at a famous French restaurant before arriving in America at age 24 in ’70s Hollywood.

โวล์ฟกัง Wolfgang (2021) หากใครที่ชอบดูหนังแนวชีวิตและสารคดีเกี่ยวกับชีวิตต้องยกให้ดูหนังเรื่องนี้เลยเพราะว่ามีครบทุกรสชาติในการใช้ชีวิตซึ่งตัวละครหลักที่ดำเนินเนื้อหามีเพียงคนเดียวแค่นั้นเองคนเดียวที่ว่าก็หมายถึงเชฟคนหนึ่งแต่เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้น ต้องดูตั้งแต่แรกจนจบรับรองไม่เสียเวลาแน่นอน สารคดีเรื่องนี้น่าสนใจเป็นอย่างมากเพราะได้นำเสนอถึงเนื้อหามุมมองที่ดีและมุมมองที่แย่มากๆให้กับคนดูได้ดูเพราะการเป็นเชฟระดับโลกนั้นไม่ได้มีความสุขสนุกสนานเสมอไปการเป็นเชฟอาจจะเพียงแค่ทำอาหารต้อนรับแขกในงานออสก้าแค่นั้นก็ได้และยังเล่าต่ออีกว่าในฐานะที่เขาเป็นมนุษย์คนหนึ่งเติบโตมาจากครอบครัวที่มีพ่อเลี้ยงดูถูกการเป็นเชฟของเขาและตั้งแต่เค้าทำงานมาเค้าเคยเจอหัวหน้าที่นิสัยไม่ดีแถมยังเอาเปรียบและทั้งหมดนี้เป็นแรงผลักดันและเป็นแรงบันดาลใจที่เขาอยากสร้างขึ้นเพื่อจะได้เป็นผลดีกับคนรุ่นใหม่กับการเริ่มต้นการเป็นเชฟ การที่มีใครต่อใครชื่นชมว่าเป็นเชฟระดับโลกรู้สึกเป็นเกลียดแล้วก็น้อมรับคำติชมในเวลาเดียวกันครั้งหนึ่งเขาเคยไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านเล็กๆแห่งหนึ่งที่ประเทศซาอุดิอาระเบียแต่เชฟประจำร้านกับจำเค้าได้และเชฟประจำร้านคนนั้นเชิญให้เชฟโด่งดังระดับโลกเข้าไปให้กำลังใจในร้านเล็กๆ เพื่อส่งแรงผักดันและส่งแรงใจให้กับเชฟตัวน้อยน้อย บทสรุปของหนังเรื่องนี้ดีมากสะท้อนให้เห็นการใช้ชีวิตของอาชีพอาชีพหนึ่งซึ่งไม่ได้มาง่ายง่ายแล้วก็ไม่ได้ยากเสมอไปโดยคะแนนเรื่องนี้ได้ไปถึง7/10 เลยทีเดียว

A1

ตัวเล่นหนัง โวล์ฟกัง Wolfgang (2021)ความคิดเห็น

หนังแนะนำ

ค้นหาหนัง

Hd555movie.comเว็บ ดูหนังออนไลน์ ฟรี หนังใหม่ชนโรง  ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD ทั้งนี้ในการเลือกชมหนังออนไลน์มันๆ กับเราผู้ชมต้องเลือกความละเอียดหนังตามความเร็วอินเตอร์เนทของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet อย่างเหมาะสม